HÌNH ẢNH BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Thietkecanva.vn đơn vị thiết kế hình ảnh bất động sản – hình ảnh Canva Bất Động Sản chuyên nghiệp bằng công cụ Canva, với đội ngủ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm có những ý tưởng thiết kế hình ảnh BĐS – Template Canva Bất Động Sản hiện đại nhằm mang đến cho anh chị Môi Giới Bất Động Sản hình ảnh thu hút để truyền tải thông điệp đến khách hàng nhanh chóng bằng hình ảnh thể hiện được những thông tin, chính sách bán hàng, ưu đãi chiết khấu…và kết quả cuối cùng là tiềm kiếm được nhiều khách hàng quan tâm đến dự án mà anh chị đang triển khai.

Thiết Kế Template Hình Ảnh Canva Bất Động Sản Đẹp

Đến với thietkecanva.vn những anh chị chuyên viên kinh doanh bất động sản sẽ được toàn quyền sở hữu những mẫu thiết kế bất động sản chuyên nghiệp hiện đại được chúng tôi dày công lên ý tưởng và đưa ra thiết kế, chỉ chưa đầy 1 phút anh chị đã thiết kế được hình ảnh Bất động sản chuyên nghiệp mang đến kết quả cực tốt trong việc tìm kiếm khách hàng từ những kênh quảng cáo như Chạy Banner Google Ads, Quảng cáo bất động sản Zalo Ads, Quảng Cáo Bất động sản Facebook Ads,…

Thiết kế hình ảnh quảng cáo bất động sản chuyên nghiệp thietkecanva.vn - canva pro miễn phí

Với những mẫu hình ảnh Thiết kế Canva Hình ảnh Bất Động Sản được đội ngủ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm và thiết kế với hơn 300 mẫu thiết kế canva dành riêng cho bất động sản giúp anh chị chuyên viên bất động sản dễ dàng tùy biến bằng cách tải hình ảnh dự án mình đang bán và thay thế vào mẫu chỉ trong thời gian vô cùng ngắn chưa đầy 30 giây là đã sở hữu được hình ảnh BĐS đẹp chuyên nghiệp để chạy quảng cáo zalo ads, Facebook Ads, Google Ads,…trước đối thủ để kiếm được khách hàng quan tâm dự án và chốt được hợp đồng giao dịch bất động sản thành công!

SỞ HỮU CHO RIÊNG BẠN MẪU THIẾT KẾ CANVA CHUYÊN NGHIỆP NGAY HÔM NAY !


Thiết Kế Canva BĐS:Hơn 300 mẫu Chuyên Nghiệp 
Hình ảnh BĐS:Chuẩn Zalo – Facebook – Google
Thời gian nhanh chóng:Chưa đầy 1 Phút
Sở hữu ngay chỉ với:300k sở hữu trọn bộ hơn 300 mẫu

HƠN 200 MẪU THIẾT KẾ HÌNH ẢNH BẤT ĐỘNG SẢN

Bên dưới dây là những mẫu thiết kế Canva Hình ảnh Bất Động Sản dành riêng cho bất động sản được thiết kế bởi đội ngủ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo bất động sản thiết kế và cũng rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thành công chốt được rất nhiều giao dịch từ hỉnh ảnh chuyên nghiệp bắt mắt và cuốn hút được sự tò mò của khách hàng quan tâm vào bất động sản bạn đang triển khai. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hổ trợ cài đặt và sở hữu trọn bộ thiết kế qua ZALO 094.888.42.42

Thiết kế hình ảnh canva templates bất động sản chuyên nghiệp - canva bđs

CANVA CÔNG CỤ THIẾT KẾ HÌNH ẢNH BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Canva là một công cụ thiết kế hình ảnh, chỉnh sửa video,…trên nền tảng trực tuyến chuyên nghiệp dành cho tất cả mọi người bởi những tính năng kéo thả dễ dàng tạo nên những hình ảnh chuyên nghiệp mà không cần kiến thức photoshop. Canva được ra mắt vào năm 2013 cho đến hiện tại đã có hơn 60 triệu người trên 190 quốc gia toàn thế giới sử dụng Canva để thiết kế, chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh cực kỳ chuyên nghiệp.

SỞ HỮU CHO RIÊNG BẠN MẪU THIẾT KẾ CANVA CHUYÊN NGHIỆP NGAY HÔM NAY !


SỞ HỮU CHO RIÊNG BẠN MẪU THIẾT KẾ CANVA CHUYÊN NGHIỆP NGAY HÔM NAY !


Vậy chi phí để sử dụng công cụ thiết kế canva như thế nào ?

canva-thiết kế templates quảng cáo bđs zalo facebook chuyên nghiệp

Công cụ Canva nếu bạn tự đăng ký thì sẽ có 3 gói để bạn lựa chọn như sau:

– Gói cơ bản : sẽ được dùng miễn phí nhưng sẽ hạn chế rất nhiều tính năng quan trọng để giúp bạn thiết kế được hình ảnh template Canva bất động sản chuyên nghiệp.

– Gói Canva Pro Cá Nhân: đây là gói chúng tôi khuyên bạn nên dùng bởi bạn sẽ sở hữu được toàn bộ các tình năng nâng cao giúp bạn dễ dàng thiết kế nên những hình ảnh bất động sản chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm bạn đang triển khai một cách hiệu quả.

– Gói Canva Pro Đội Nhóm: ở gói này thì tất cả các tính năng nâng cao sẽ giống như gói Canva Pro Cá Nhân nhưng điều khác biệt ở chổ bạn sẽ được lợi rất nhiều  khi có nhiều người trong đội nhóm bạn cùng sở hữu chung giúp chi phí giảm đi đáng kể.

=> Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi bên dưới, bạn sẽ được toàn quyền sử dụng các tình năng nâng cao nhất từ gói  Canva Pro hoàn toàn miễn phí => bạn chỉ cần gửi Email chúng rôi sẽ kích hoạt tài khoản Canva Pro cho bạn miễn phí trong 18 tháng.

SỞ HỮU CHO RIÊNG BẠN MẪU THIẾT KẾ CANVA CHUYÊN NGHIỆP NGAY HÔM NAY !


HƠN 200 MẪU THIẾT KẾ CANVA BĐS CHUẨN QUẢNG CÁO ADS

Với Hơn 200 Mẫu Thiết Kế Templates Canva Hình ảnh Bất Động Sản đã được thiết kế và được cập nhật mẫu update liên tục hàng tuần sẽ giúp anh chị chuyên viên kinh doanh bất động sản dễ dàng thao tác để có bộ ảnh đẹp đa dạng ý tưởng. Bình Thường bạn mất khoản hơn 1 ngày để thiết kế được 1 hình ảnh ưng ý để chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng nhưng bây giờ bạn chỉ cần 1 phút là đã có cho mình hình ảnh bắt mắt chuyên nghiệp với giá cực kỳ ưu đãi từ  250.000 vnđ/Trọn bộ .

=> Sở hữu trọn bộ hơn 200 mẫu chỉ với 250.000 vnđ trong 18 tháng ( được dùng miễn phí full tính năng nâng cao của gói Canva Pro trong thời gian sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi !

SỞ HỮU CHO RIÊNG BẠN MẪU THIẾT KẾ CANVA CHUYÊN NGHIỆP NGAY HÔM NAY !


SỞ HỮU CHO RIÊNG BẠN MẪU THIẾT KẾ CANVA CHUYÊN NGHIỆP NGAY HÔM NAY !


SỞ HỮU CHO RIÊNG BẠN MẪU THIẾT KẾ CANVA CHUYÊN NGHIỆP NGAY HÔM NAY !


THÔNG TIN KIẾN THỨC
canva bất động sản tặng tài khoản canva pro miễn phí @thietkecanva.vn

Kích Hoạt Canva Pro Miễn Phí

Khi sử dụng dịch vụ tại Thietkecanva.vn bạn sẽ được kích hoạt full tính năng tài khoản Canva Pro Miễn Phí trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu….

Xem Thêm »

SỞ HỮU CHO RIÊNG BẠN MẪU THIẾT KẾ CANVA CHUYÊN NGHIỆP NGAY HÔM NAY !


THIẾT KẾ CANVA BĐS

Văn Phòng: 12 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Điện thoại: 0948.88.42.42
Email: info@thietkecanva.vn
MST: 0314998067 – Ngày cấp: 17/4/2018
Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

NHẬN THÔNG TIN TỪ CHÚNG TÔI


Compare listings

So sánh
Mã bảo mật:
Contact Me on Zalo
0931891186