Thiết kế hình ảnh quảng cáo bất động sản chuyên nghiệp thietkecanva.vn - canva pro miễn phí

KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG CANVA PRO MIỄN PHÍ

Thietkecanva.vn đơn vị thiết kế hình ảnh trong lĩnh vực bất động sản chuyên nghiệp với đội ngủ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Maketing tiếp thị bất động  sản. Khi sử dụng dịch vụ tại Thietkecanva.vn bạn sẽ được kích hoạt full tính năng tài khoản Canva Pro Miễn Phí trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi phí khi sử dụng tài khoản Canva Pro có phí sẽ như thế nào ?

CANVA CÔNG CỤ THIẾT KẾ HÌNH ẢNH BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Ứng Dụng Canva là một công cụ thiết kế hình ảnh, chỉnh sửa video,…trên nền tảng trực tuyến chuyên nghiệp dành cho tất cả mọi người bởi những tính năng kéo thả dễ dàng tạo nên những hình ảnh chuyên nghiệp mà không cần đến công cụ photoshop. Ứng Dụng Canva được ra mắt vào năm 2013 cho đến hiện tại đã có hơn 60 triệu người trên 190 quốc gia toàn thế giới sử dụng Canva để thiết kế, chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh cực kỳ chuyên nghiệp.

Vậy chi phí để sử dụng công cụ thiết kế canva như thế nào ?

canva-thiết kế templates quảng cáo bđs zalo facebook chuyên nghiệp

Công cụ Canva nếu bạn tự đăng ký thì sẽ có 3 gói để bạn lựa chọn như sau:

– Gói cơ bản : sẽ được dùng miễn phí nhưng sẽ hạn chế rất nhiều tính năng quan trọng để giúp bạn thiết kế được hình ảnh template Canva bất động sản chuyên nghiệp.

– Gói Canva Pro Cá Nhân: đây là gói chúng tôi khuyên bạn nên dùng bởi bạn sẽ sở hữu được toàn bộ các tình năng nâng cao giúp bạn dễ dàng thiết kế nên những hình ảnh Template Canva bất động sản chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm bạn đang triển khai một cách hiệu quả.

– Gói Canva Pro Đội Nhóm: ở gói này thì tất cả các tính năng nâng cao sẽ giống như gói Canva Pro Cá Nhân nhưng điều khác biệt ở chổ bạn sẽ được lợi rất nhiều  khi có nhiều người trong đội nhóm bạn cùng sở hữu chung giúp chi phí giảm đi đáng kể.

=> Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi với giá 250.000đ với 200 mẫu  thiết kế hình ảnh bất động sản chuyên nghiệp bên dưới, bạn sẽ được toàn quyền sử dụng các tính năng nâng cao nhất từ gói  Canva Pro miễn phí => bạn chỉ cần gửi Email chúng tôi sẽ kích hoạt tài khoản Canva Pro miễn phí cho bạn trong 18 tháng.

HƠN 200 MẪU THIẾT KẾ CANVA BĐS CHUẨN QUẢNG CÁO ADS

Với Hơn 200 Mẫu Thiết Kế Hình ảnh BĐS  Canva Bất Động Sản đã được thiết kế và được cập nhật mẫu update liên tục hàng tuần sẽ giúp anh chị chuyên viên kinh doanh bất động sản dễ dàng thao tác để có bộ ảnh đẹp đa dạng ý tưởng. Bình Thường bạn mất khoản hơn 1 ngày để thiết kế được 1 hình ảnh ưng ý để chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng nhưng bây giờ bạn chỉ cần 1 phút là đã có cho mình hình ảnh bắt mắt chuyên nghiệp với giá cực kỳ ưu đãi từ  250.000 vnđ/Trọn bộ .

=> Sở hữu trọn bộ hơn 200 mẫu chỉ với 250.000 vnđ trong 18 tháng ( được dùng Canva Pro miễn phí full tính năng nâng cao của gói Canva Pro trong thời gian sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi !

SỞ HỮU CHO RIÊNG BẠN MẪU THIẾT KẾ CANVA CHUYÊN NGHIỆP NGAY HÔM NAY !


SỞ HỮU CHO RIÊNG BẠN MẪU THIẾT KẾ CANVA CHUYÊN NGHIỆP NGAY HÔM NAY !


SỞ HỮU CHO RIÊNG BẠN MẪU THIẾT KẾ CANVA CHUYÊN NGHIỆP NGAY HÔM NAY !


THÔNG TIN KIẾN THỨC
canva bất động sản tặng tài khoản canva pro miễn phí @thietkecanva.vn

Kích Hoạt Canva Pro Miễn Phí

Khi sử dụng dịch vụ tại Thietkecanva.vn bạn sẽ được kích hoạt full tính năng tài khoản Canva Pro Miễn Phí trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu….

Xem Thêm »

SỞ HỮU CHO RIÊNG BẠN MẪU THIẾT KẾ CANVA CHUYÊN NGHIỆP NGAY HÔM NAY !


THIẾT KẾ CANVA BĐS

Văn Phòng: 12 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Điện thoại: 0948.88.42.42
Email: info@thietkecanva.vn
MST: 0314998067 – Ngày cấp: 17/4/2018
Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

NHẬN THÔNG TIN TỪ CHÚNG TÔI


Compare listings

So sánh
Mã bảo mật:
Contact Me on Zalo
0942.888.42.42
thanh toán 2023